Ủy ban MTTQ thị xã Phổ Yên phối hợp với UBND xã Tiên Phong trao tiền hỗ trợ cho các hộ nghèo gặp khó khăn trên địa bàn xã Tiên Phong bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid -19 từ tập đoàn T & T GROUP

2020-05-27 09:57:00.0

Nhằm kịp thời chia sẻ những khó khăn với các hộ nghèo bị ảnh hưởng do dịch Covid - 19,  sáng 27/5/2020, Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Thị xã Phổ Yên và Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ xã Tiên Phong đã tổ chức hội nghị trao tiền hỗ trợ hộ nghèo gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid -19 từ tập đoàn T & T GROUP cho 69 hộ nghèo trên địa bàn xã Tiên Phong, với tổng số tiền là 69.000.000đ.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, nhằm góp phần chia sẻ, giúp đỡ, hỗ trợ kịp thời đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid19. Đồng thời tích cực góp phần chung tay phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Quỳnh Hương
UBND xã Tiên Phong