Triển khai các nội dung chuẩn bị cho Lễ công bố Nghị quyết 469 của Ủy ban thường vụ Quốc hội

2022-08-11 17:30:00.0

Chiều ngày 11/8, TP Phổ Yên tổ chức Hội nghị giao ban Chủ tịch và Phó Chủ tịch UBND TP để triển khai cụ thể các nội dung chuẩn bị tổ chức Lễ công bố Nghị quyết 469 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập các phường thuộc Thị xã Phổ Yên và thành lập TP Phổ Yên thuộc tỉnh Thái Nguyên và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đ/c Bùi Văn Lương - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Cùng dự có các đ/c lãnh đạo UBND và một số ngành chuyên môn liên quan của TP.

Để đảm các nội dung phục vụ Lễ công bố Nghị quyết 469 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập các phường thuộc Thị xã Phổ Yên và thành lập TP Phổ Yên thuộc tỉnh Thái Nguyên được triển khai hiệu quả, thành công, tại Hội nghị, trên cơ sở nhiệm vụ được giao, đ/c Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP đề nghị ngành chuyên môn tập trung đẩy nhanh tiến độ thi công các dự án phục vụ cho Lễ công bố như: Dự án tuyến đường vào Quảng trường TP, hệ thống công trình mương thoát nước trên tuyến QL3 cũ, các tuyến đường nội thị; xây dựng kế hoạch chỉnh trang, lắp đặt hệ thống đèn trang trí, chiếu sáng, trồng cây xanh; công tác tuyên truyền, trang trí khánh tiết, chuyển đổi số và thực hiện các gian hàng trưng bày thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương... Đồng chí cũng đề nghị các ngành chuyên môn TP nâng cao vai trò, trách nhiệm, chủ động tham mưu nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ, đảm bảo công việc diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, kịp thời, đáp ứng với yêu cầu đề ra./.

T/h: Dương Thịnh